คอร์สเรียน 10 สูตรน้ำสลัด โดยเชฟหมวย

สูตรน้ำสลัดโดยเชฟหมวย เริ่มจาก”อยากทำสลัดที่อร่อยและดีที่สุด”

เป็นเวลาร่วมปีที่ทดลองสูตร ปรับสูตร ชิมตั้งแต่ห้างร้านหรูๆยันตลาดนัดแถวบ้าน ฟังธงให้เลยว่าการใช้อุปกรณ์ที่เหมาะที่สุดกับการทำสลัดเพื่อค้าขาย เริ่มต้นทุนน้อย ค่อยๆเติบโต เสาะหาวัตถุดิบดีๆในการทำน้ำสลัดจนได้น้ำสลัดที่อร่อย คุ้มค่า

ความคุ้มค่า

  • ต่อยอดในการทำธุรกิจขายน้ำสลัด, ร้านอาหาร, สลัดในตลาดนัด
  • น้ำสลัดอร่อย สะอาด มีคุณภาพดี ลูกค้าติดใจกลับมาซื้อซ้ำ บอกปากต่อปาก ขายดียิ่งขึ้นค่ะ
  • ปรึกษาเรื่องระยะเวลาการเก็บรักษาน้ำสลัด และเคล็ดลับในการทำน้ำสลัดของเชฟหมวย

10 สูตรน้ำสลัด โดยเชฟหมวย

  1. 1. สูตรน้ำสลัดครีม
  2. 2. สูตรน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์ Thousand Island
  3. 3. สูตรน้ำสลัดซีซาร์
  4. 4. สูตรน้ำสลัดครีมงาญี่ปุ่น
  5. 5. สูตรน้ำสลัดครีมต้มยำ
  6. 6. สูตรน้ำสลัดครีมงาดำ
  7. 7. สูตรน้ำสลัดครีมซีฟู๊ด
  8. 8. สูตรน้ำสลัดครีมพริกไทยดำ
  9. 9. สูตรน้ำสลัดงาน้ำใส (แคลอรี่ต่ำ)
  10. 10. สูตรน้ำสลัดส้ม  (แคลอรี่ต่ำ)

วิธีทำสลัดม้วน , สลัดโรล

10 สูตรน้ำสลัด โดยเชฟหมวย

10 สูตรน้ำสลัด โดยเชฟหมวย

น้ำสลัดครีม

1. สูตรน้ำสลัดครีม

น้ำสลัดครีม มีความครบรสหวาน มัน เปรี้ยว เค็มเบาๆ และต้องใช้ไข่ที่ผ่านการฆ่าเชื้อจากน้ำร้อนก่อนการปรุง

จุดเด่น : น้ำสลัดครีมสุดคุ้มค่า ที่นำไปต่อยอดทำน้ำสลัดอย่างอื่นได้ พระเอกในเรื่องน้ำสลัด ที่ขาดไม่ได้คะ

ต้นทุน : ประมาณ 50 บาท / น้ำสลัด 500 กรัม

น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์

2. สูตรน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์

น้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนต์ ต้นกำเนิดจากเกาะเทาส์ซันรัฐนิวยอร์ค มีสีส้มจากซอสมะเขือเทศ

จุดเด่น :   มีลักษณะครีมข้น หอมมันจากไข่ต้มสุก และมีเนื้อสัมผัสของแตงกวาดอง รวมกันแล้วถูกปากเหมาะกับคนไทย สูตรนี้ใช้น้ำสลัดครีมต่อยอด

ต้นทุน :  ประมาณ 65 บาท / น้ำสลัด 600-700 กรัม

น้ำสลัดซีซาร์

3. สูตรน้ำสลัดซีซาร์

น้ำสลัดซีซ่าร์ มักทานพร้อมกับผักสลัดคอส มะเขือเทศ เบคอน ขนมปังกรอบและโรยพาร์เมซานชีสบางๆ ทานเข้าไปแล้วจะมีความมันๆเค็มเล็กๆจากน้ำสลัด

จุดเด่น :  มีความเค็มจากปลาแอนโชวี่(ปลาร้าฝรั่ง) หอมเครื่องเทศจากกระเทียมสูตรนี้ใช้น้ำสลัดครีมต่อยอด

ต้นทุน : ประมาณ 70 บาท / น้ำสลัด 400 กรัม

น้ำสลัดครีมงาญี่ปุ่น

4. สูตรน้ำสลัดครีมงาญี่ปุ่น

น้ำสลัดครีมงาญี่ปุ่น น้ำสลัดขึ้นชื่อในประเทศญี่ปุ่น ความอร่อยจริงต้องใช้ซอสถั่วเหลืองของญี่ปุ่นเท่านั้น

จุดเด่น :  มีกลิ่นหอมกรุ่นจากงาคั่วใหม่ๆ เพิ่มน้ำมันงาให้หอมยิ่งขึ้น สูตรนี้ใช้น้ำสลัดครีมต่อยอด

ต้นทุน : ประมาณ 60 บาท / น้ำสลัด 500 กรัม

น้ำสลัดครีมต้มยำ

5. สูตรน้ำสลัดครีมต้มยำ

น้ำสลัดครีมต้มยำ รักษ์ความเป็นไทย เชฟหมวยจึงทดลองสูตรนี้ขึ้นมา จนเป็นน้ำสลัดที่ถึงเครื่องต้มยำ เผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวาน ครบรส

จุดเด่น : ขนสมุนไพรไทยกันมาไม่ว่าจะเป็นตะไคร์ ใบมะกรูด ผักชี น้ำปลา มะนาว น้ำพริกเผา จนเป็นน้ำสลัดต้มยำเรียกได้ว่า แซ่บคะ

ต้นทุน : ประมาณ 65 บาท / น้ำสลัด 500 กรัม

น้ำสลัดครีมงาดำ

6. สูตรน้ำสลัดครีมงาดำ

น้ำสลัดครีมงาดำ ในบรรดาน้ำสลัด รุ่นพ่อแม่ชอบสุดแล้วคะน้ำสลัดงาดำ โดนใจรุ่นเดอะ

จุดเด่น : เชฟหมวยใช้งาดำในการคั่วใหม่ๆเมื่อน้ำมันออกจากเมล็ดงา ยิ่งเพิ่มความหอมให้กับน้ำสลัดยิ่งขึ้นคะ สูตรนี้ใช้น้ำสลัดครีมต่อยอด

ต้นทุน : ประมาณ 55 บาท / น้ำสลัด 500 กรัม

น้ำสลัดครีมซีฟู้ด

7. สูตรน้ำสลัดครีมซีฟู้ด

น้ำสลัดครีมซีฟู้ด ของคู่ขวัญอาหารทะเลปิ้งย่าง นำมาทำน้ำสลัดต้องบอกว่า น้ำลายสอ(แซ่บ) ถึงเครื่องแน่นอน

จุดเด่น : มีความหอมของกระเทียมไทย พริกขี้หนูสวน รากผักชี และเครื่องปรุงทั้งหลายอีก รับรองติดใจ คนไทยชอบรสจัดจานกลมกล่อม ไม่มีผงชูรสแน่นอน สูตรนี้ใช้น้ำสลัดครีมต่อยอด

ต้นทุน : ประมาณ 65 บาท / น้ำสลัด 600 กรัม

น้ำสลัดครีมพริกไทยดำ

8. น้ำสลัดครีมพริกไทยดำ

น้ำสลัดครีมพริกไทยดำ เผ็ดร้อนพริกไทย ทานกับสลัดแบบไหน ก็ดีงามคะ

จุดเด่น : มีความเผ็ดร้อนอยู่ในตัวอยู่แล้ว เข้ากับน้ำสลัดอย่างดี ฮอตฮิตไม่แพ้น้ำสลัดตัวอื่นแน่นอน ใช้น้ำสลัดครีมต่อยอด

ต้นทุน : ประมาณ 55 บาท / น้ำสลัด 500 กรัม

น้ำสลัดงาใส

9. สูตรน้ำสลัดงาน้ำใส (แคลอรี่ต่ำ)

น้ำสลัดงาน้ำใส เอาใจสาวกลัวอ้วนและรักสุขภาพ ดีต่อกายและใจ มีความหอมงาและซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น

จุดเด่น : มีความคลีน หอมงาในรสชาติของน้ำสลัด ปราศจากน้ำสลัดครีมกวนใจ

ต้นทุน: ประมาณ 65 บาท / น้ำสลัด 700 กรัม

น้ำสลัดส้ม

10. สูตรน้ำสลัดส้ม (แคลอรี่ต่ำ)

น้ำสลัดส้ม รสชาติเปรี้ยวอมหวานจากส้มสายน้ำผึ้ง ทานกับสลัดผักสักชาม สดชื่นน่าดู

จุดเด่น : ไม่มีส่วนผสมของไข่ ใช้น้ำมันรำข้าว ดีต่อใจ ให้สุขภาพดีคะ

ต้นทุน: ประมาณ 70 บาท / น้ำสลัด 400 กรัม

รีวิวจากคนรู้จัก

เสียงจากคนทานน้ำสลัด สูตรเชฟหมวย

เจ๊บ๋วย (แม่บ้าน)
อร่อย เข้มข้น กลมกล่อมดีคะ พอได้ลองทานแล้วก็ติดใจ ใส่น้ำสลัดจนชุ่มชามเลยค๊าา

น้องหลิน (อดีตพนักงานประจำ ผันตัวมาขายสลัดเต็มตัว)
จากเดิมทำอาชีพเสริมทำสลัดม้วนขาย พอขายดีก็ออกจากงานมาทำประจำที่บ้านคะ ส่วนหนึงก็ได้เชฟหมวยช่วยสอนสูตรทำน้ำสลัดม้วนให้ด้วยค่ะ อร่อย แซ่บ

พี่โก้ (พนักงานรัฐวิสาหกิจ)
ลองทานแล้วน้ำสลัดครีมซีฟู๊ดแล้ว รสชาติดี อร่อยกว่าซื้อตามตลาดทั่วไปครับ

ฟีดแบคจากผู้เรียน

ขอบคุณภาพจากผู้เรียนของเราค่ะ
ฟีดแบคการเรียนน้ำสลัดเชฟหมวย
ขอบคุณภาพจากผู้เรียนของเราค่ะ
ฟีดแบคการเรียนน้ำสลัดเชฟหมวย

ประสบการณ์แม่ค้าตัวจริง

ประสบการณ์เชฟหมวย

เรียนแบบไหนดี ?

สูตรน้ำสลัดเชฟหมวย

วีดีโอคอร์สเรียนออนไลน์

สามารถเรียนที่ไหนก็ได้ เหมาะสำหรับคนเริ่มต้นทำน้ำสลัด เพราะวีดีโอและสูตรมีรายละเอียดครบถ้วน  เรียนแล้วสามารถนำไปต่อยอดการทำธุรกิจเป็นอาชีพได้

ราคาปรกติ 1,500 บาท

โปรโมชั่น 1,290 บาท (สำหรับ 100 ท่านแรก)

เรียนทำน้ำสลัด เชฟหมวย

ห้องเรียน


รอบถัดไป เร็วๆนี้

รับข่าวจากเชฟหมวย

 

วิธีสั่งซื้อ

  1. 1. ชำระเงิน นางสาวอิงอร เลิศธีรวัฒน์ เลขที่บัญชี 018-3-44119-1 ธ.กสิกรไทย สาขา Victoria Gardens เพชรเกษม69
  2. 2. แจ้งโอนเงินที่ Line@ : @bravelife.in.th
  3. 3. ให้คำปรึกษาหลังสั่งซื้อ และ สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่  Tel : 065-694-5391