ความคุ้มค่า
- ต่อยอดในการทำธุรกิจขายน้ำสลัด, ร้านอาหาร, สลัดในตลาดนัด
- น้ำสลัดอร่อย สะอาด มีคุณภาพดี ลูกค้าติดใจกลับมาซื้อซ้ำ บอกปากต่อปาก ขายดียิ่งขึ้นค่ะ
- ปรึกษาเรื่องระยะเวลาการเก็บรักษาน้ำสลัด และเคล็ดลับในการทำน้ำสลัดของเชฟหมวย
11 สูตรน้ำสลัด โดยเชฟหมวย
เรียนทำน้ำสลัด 11 สูตรความอร่อย สร้างอาชีพแบบเชฟหมวยค่ะ
- สูตรน้ำสลัดครีม
- สูตรน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์ Thousand Island
- สูตรน้ำสลัดซีซาร์
- สูตรน้ำสลัดครีมงาญี่ปุ่น
- สูตรน้ำสลัดครีมต้มยำ
- สูตรน้ำสลัดครีมงาดำ
- สูตรน้ำสลัดครีมซีฟู๊ด
- สูตรน้ำสลัดครีมพริกไทยดำ
- สูตรน้ำสลัดงาน้ำใส (แคลอรี่ต่ำ)
- สูตรน้ำสลัดส้ม (แคลอรี่ต่ำ)
- สูตรน้ำสลัดครีมวาซาบิแถม
แถม! สูตรน้ำจิ้มลุยสวน พร้อมการทำไส้หมูสับรสเด็ด สร้างอาชีพ
11 สูตรน้ำสลัด โดยเชฟหมวย
5. สูตรน้ำสลัดครีมต้มยำ
น้ำสลัดครีมต้มยำ รักษ์ความเป็นไทย เชฟหมวยจึงทดลองสูตรนี้ขึ้นมา จนเป็นน้ำสลัดที่ถึงเครื่องต้มยำ เผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวาน ครบรส
จุดเด่น : ขนสมุนไพรไทยกันมาไม่ว่าจะเป็นตะไคร์ ใบมะกรูด ผักชี น้ำปลา มะนาว น้ำพริกเผา จนเป็นน้ำสลัดต้มยำเรียกได้ว่า แซ่บคะ
ต้นทุน : ประมาณ 65 บาท / น้ำสลัด 500 กรัม
7. สูตรน้ำสลัดครีมซีฟู้ด
น้ำสลัดครีมซีฟู้ด ของคู่ขวัญอาหารทะเลปิ้งย่าง นำมาทำน้ำสลัดต้องบอกว่า น้ำลายสอ(แซ่บ) ถึงเครื่องแน่นอน
จุดเด่น : มีความหอมของกระเทียมไทย พริกขี้หนูสวน รากผักชี และเครื่องปรุงทั้งหลายอีก รับรองติดใจ คนไทยชอบรสจัดจานกลมกล่อม ไม่มีผงชูรสแน่นอน สูตรนี้ใช้น้ำสลัดครีมต่อยอด
ต้นทุน : ประมาณ 65 บาท / น้ำสลัด 600 กรัม
11. สูตรน้ำสลัดวาซาบิ
น้ำสลัดครีมวาซาบิ รสชาติเผ็ดร้อนวาซาบิ เปรี้ยว หวาน เหมาะกับทานกับสลัดปูอัด แซลมอน ไข่กุ้ง
จุดเด่น : น้ำสลัดใส่วาซาบิเน้นความเผ็ดขึ้นจมูก เปรี้ยว หวานลงตัว
ต้นทุน: ประมาณ 75 บาท / น้ำสลัด 500 กรัม(5 ขีด)
แถมฟรี สูตรน้ำจิ้มลุยสวนรสเด็ด
น้ำจิ้มลุยสวน รสชาติเผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวานตาม เหมาะกับทานกับไส้หมูสับ ไส้ปูอัด ไส้มังสวิรัติ
ต้นทุน: ประมาณ 80-100 บาท / น้ำจิ้ม 1 กก.
ประสบการณ์แม่ค้าตัวจริง
วิธีสั่งซื้อ
- ชำระเงิน นางสาวอิงอร เลิศธีรวัฒน์ เลขที่บัญชี 018-3-44119-1 ธ.กสิกรไทย สาขา Victoria Gardens
เพชรเกษม69 - แจ้งโอนเงินที่ Line@ : @bravelife.in.th
- ให้คำปรึกษาหลังสั่งซื้อ และ สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ Tel : 065-623-5149